Loading... Please wait...

Hướng dẫn cài mới Windows 10 cho các máy Windows 7/8.1 bản quyền

Đã đăng ngày 02 10 2016 @ 11:30

Bài viết sau xin hướng dẫn bạn đọc cách cài mới (clean install) Windows 10 bản chính thức trên chiếc laptop đang chạy Windows 7 hay Windows 8.1 có bản quyền.

Thông thường, nếu sử dụng tính năng Windows Update (thông qua Get Windows 10) để nâng cấp lên Windows 10 từ một thiết bị đang chạy Windows 7 hay Windows 8.1 bản quyền, tất cả các dữ liệu bao gồm ảnh, nhạc, phim, phần mềm, ... và tất nhiên là giấy phép bản quyền sẽ được giữ nguyên đầy đủ khi nâng cấp thành công lên Windows 10. Song nếu vì một số lý do nào đó mà bạn đọc muốn thực hiện cài đặt mới (Clean Install) Windows 10 thông qua bộ cài trên USB hoặc đĩa DVD thì quá trình kích hoạt bản quyền sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Tất nhiên, việc cài đặt mới đối với một số mẫu laptop được cài sẵn Windows 10 sẽ rất hữu ích bởi bạn có thể loại bỏ những bloatware (phần mềm được các OEM cài đặt sẵn) khỏi thiết bị của mình cũng như đối với những người dùng vừa mua ổ cứng mới mà không có một bản Windows nào được cài sẵn trên đó.

Việc cài đặt mới Windows 10 bao gồm nhiều cách, sau đây là một số cách làm phổ biến nhất:

Cách 1: Reset thiết bị và xóa mọi dữ liệu

Bạn có thể reset thiết bị trở lại trạng thái ban đầu (lúc mới mua máy) và xóa toàn bộ dữ liệu có trên nó bằng cách vào phần Settings -> Update & Security -> Recovery -> Reset.

Sau khi nhấn Reset, bạn sẽ có 3 tùy chọn: Keep my files (giữ lại mọi dữ liệu, chỉ xóa đi ứng dụng và các thiết lập mà bạn đã cài đặt), Remove everything (xóa toàn bộ dữ liệu (kể cả dữ liệu trong các ổ đĩa khác), tất nhiên ứng dụng cũng như thiết lập của bạn sẽ bị xóa theo), cuối cùng là Restore factory settings (tương tự như tùy chọn Remove everything nhưng thiết bị sẽ khôi phục về phiên bản Windows nguyên bản mà nhà sản xuất cài sẵn lên thiết bị khi mới mua về). Bạn có thể lựa 1 trong 3 tùy chọn này.

Nếu bạn vừa nâng cấp lên Windows 10 từ một bản Windows cũ, tính năng này sẽ rất hữu ích bởi bạn sẽ gần như có được một chiếc laptop "hoàn toàn mới" được cài Windows 10, song cách này không được khuyến khích thực hiện bởi nó sẽ không hoàn toàn sửa một số lỗi nghiêm trọng về hệ thống (nếu có). Vì vậy, bạn đọc có thể thực hiện cách 2.

Cách 2: Cài đặt bằng file ISO

Đây được xem là cách thực hiện phổ biến và truyền thống nhất. Nếu bạn muốn cài mới Windows 10 bằng file ISO từ một chiếc máy tính chạy Windows 7/8.1 có bản quyền nhưng chưa nâng cấp phiên bản đó lên Windows 10 thì trước hết bạn phải nâng cấp phiên bản Windows 7/8.1 có bản quyền ấy lên Windows 10 thông qua Windows Update hoặc tùy chọn Upgrade now trong Windows Media Creation Tool (tất nhiên nếu bạn đã mua một chiếc laptop mới cài sẵn Windows 10 bản quyền hayđã mua mã kích hoạt chính hãng từ Microsoft thì sẽ không cần thực hiện bước nâng cấp này).

Sau khi nâng cấp thành công từ Windows 7/8.1 bản quyền lên Windows 10, hệ thống sẽ xác nhận bạn đang sử dụng phiên bản Windows có bản quyền, tuy vậy bạn sẽ không nhận được bất kỳ key kích hoạt nào mà thay vào đó ID phần cứng của thiết bị sẽ được đăng ký tự động lên máy chủ của Microsoft. Sau này, nếu bạn cài đặt mới Windows 10 bằng file ISO trên chính chiếc máy tính đó, máy chủ Windows sẽ kiểm tra ngay khi thiết bị có kết nối mạng và nếu máy chủ biết được thiết bị đó đã đăng ký bản quyền Windows 10 từ trước, thiết bị sẽ tự kích hoạt bản quyền cho phiên bản Windows 10 mới này.

Nếu bạn không nâng cấp lên Windows 10 từ phiên bản Windows 7/8.1 có bản quyền trước đó thì bạn sẽ không thể cài đặt Windows 10 bằng file ISO trên chiếc máy tính ấy, bạn cũng không thể nhập key bản quyền của Windows 7/8.1 cho Windows 10. Vì vậy chỉ có 1 cách duy nhất nếu muốn cài mới Windows 10 bằng file ISO trên một chiếc máy tính đang chạy Windows 7/8.1 bản quyền đó là: nâng cấp phiên bản Windows 7/8.1 bản quyền đó lên Windows 10 trước rồi muốn cài gì thì cài!

Nếu đã "đặt gạch" trước mà vẫn chưa nhận được bản cập nhật Windows 10 trong Windows Update, bạn đọc có thể sử dụng tính năng Upgrade now của công cụ Windows Media Creation Tool đã được chúng tôi giới thiệu tại đây.

Sau khi nâng cấp thành công Windows 7/8.1 bản quyền lên Windows 10, bạn có thể kiểm tra xem máy của mình đã thực sự có bản quyền chưa bằng cách vào Settings -> Update & Security -> Activation (hoặc Control Panel -> System), nếu nhìn thấy dòng chữ Windows is activated có nghĩa rằng máy bạn đã kích hoạt bản quyền thành công sau khi nâng cấp từ một phiên bản Windows 7/8.1 có bản quyền. Lúc này, bạn có thể tạo bộ cài trên USB hoặc đĩa DVD để cài mới lại Windows 10 nếu thích.

Ngoài Windows is activated ra, bạn cũng cần lưu ý xem phiên bản Windows 10 sau khi nâng cấp là Windows 10 Home hay Pro, bởi sau này nếu cài lại bằng file ISO mà cài không đúng phiên bản thì thiết bị sẽ không kích hoạt được. Sau đây là danh sách các phiên bản Windows 7/8.1 sau khi nâng cấp lên Windows 10 thì sẽ thành bản nào (lưu ý nếu đang chạy Windows 8.1 Single Language thì Windows 10 sau khi nâng cấp sẽ là Windows 10 Home Single Language).

Nếu nhìn thấy dòng chữ Windows is not activated, tức là thiết bị chưa được kích hoạt thì đừng vội cài mới bằng file ISO cho đến khi thiết bị kích hoạt thành công.

Nếu thấy thiết bị đã kích hoạt thành công và muốn cài mới Windows 10 bằng file ISO, bạn buộc phải sử dụng lại công cụ Windows Media Creation Tool. Để cài đặt, bạn có thể xem hướng dẫn trong bài viết tại đây, lưu ý ở phần chọn phiên bản phải lựa chọn phiên bản đúng với phiên bản đã hiển thị ở phần Activation đã xem trước đó, còn phần chọn 32-bit hoặc 64-bit bạn có thể lựa theo ý của mình hoặc cả 2.

Sau khi công cụ tạo bộ cài thành công (tốn khoảng 1 tiếng), bạn khởi động lại thiết bị của mình và thiết lập boot từ USB. Sau khi boot thành công từ USB, màn hình cài đặt hiện lên và bạn có thể cài đặt bình thường như bao bản cài đặt Windows khác, tuy nhiên khi đến phần nhập key thì bạn hãy nhấn nút Skip, đừng lo lắng bởi không có vấn đề gì xảy ra hết.

Tiếp theo, ở phần Which type of installation do you want?, bạn chọn phần Custom. Ở phần chọn phân vùng, bạn có thể phân vùng lại tùy theo ý thích của mình (chú ý đến các phân vùng chứa dữ liệu của bạn bởi tốt nhất bạn không nên động đến nó nếu không muốn dữ liệu của mình "không cánh mà bay"), sau đó chọn đúng phân vùng cài Windows hiện tại của mình

Sau khi Windows mới được cài thành công, bạn sẽ được yêu cầu nhập key một lần nữa trong phần thiết lập ban đầu, tuy nhiên hãy chọn Do it later và tiếp tục quá trình cài đặt.

Sau khi kết nối mạng và đăng nhập vào tài khoản Micosoft của bạn, thiết bị sẽ tự động gửi thông tin lên máy chủ Microsoft và tự kích hoạt bản quyền trong thời gian ngắn sau đó. Tuy nhiên có thể do đôi lúc máy chủ Windows bị quá tải nên sẽ mất đôi chút thời gian để kích hoạt thành công. Bạn có thể vào Settings -> Update & Security -> Activation để kiểm tra, nếu chưa thấy kích hoạt thì bạn có thể khởi động lại thiết bị.

Nếu đã restart lại nhiều lần mà vẫn chưa kích hoạt được, bạn có thể thực hiện theo cách sau: chạy CMD dưới quyền Admin, gõ lệnh slmgr.vbs /ato rồi nhấn Enter. Nhiều người dùng cho biết họ phải chạy lệnh này nhiều lần mới kích hoạt được, nhưng nếu đã chạy mà vẫn thấy thiết bị chưa được kích hoạt, bạn hãy restart lại máy và chạy thêm 1 lần nữa và cứ như thế. Nếu vẫn chưa được, cách cuối cùng đó là … chờ đợi cho đến khi máy chủ Windows thông thoáng bớt mà thôi.

ID phần cứng trên thiết bị phụ thuộc hoàn toàn vào phần cứng máy tính của bạn tại thời điểm đó, do đó nếu bạn có thay đổi bất kỳ bộ phận phần cứng nào thì Windows 10 mới cài đặt có thể sẽ không kích hoạt được. Song bạn có thể dùng phương pháp Active by phone (thông qua chính Microsoft) nếu nằm trong trường hợp này, cung cấp thông tin sau đó bên hỗ trợ của Microsoft sẽ cung cấp key kích hoạt cho bạn hoặc kích hoạt tự động thông qua Internet.

Cần lưu ý thêm đó là khả năng nâng cấp miễn phí cũng như bản quyền OEM đã kích hoạt sẵn cho những chiếc máy tính mới chạy Windows 10 sẽ không sử dụng được trên những chiếc máy tính khác bởi mỗi phần cứng đều có một ID riêng biệt.

Tin tức TTC Việt Nam

Sản phẩm bán chạy

 • 1
  Camera HDTVI 3.0 thân ống FullHD1080P hồng ngoại 50m it3z
  Camera HDTVI 3.0 thân ống FullHD1080P hồng ngoại 50m it3z
  Giá bán: 3.720.000 đ (Đã bao gồm VAT)
  Bảo hành: 24 thang
  • Cảm biến CMOS Image Sensor 2MP; 1928(H)*1088(V) • Độ phân giải 1920x1080@25fps • Ống kính thay đổi tiêu cự 2.8~12mm • Độ nhạy sáng 0.01 Lux • Hồng ngoại EXIR tầm xa 50m • ICR, AGC, BLC, DNR, WDR, AWB, Smart IR • Nguồn 12VDC±15% • 92x84x269mm, 900g • IP66 ...
 • 2
  iphoneX 256G
  iphoneX 256G
  33.790.000 đ (Đã bao gồm VAT)
  iphoneX 256G
  Giá bán: 33.790.000 đ (Đã bao gồm VAT)
  Bảo hành: BH 24 tháng
  iPhone X được Apple ra mắt ngày 12/9 vừa rồi đánh dấu chặng đường 10 năm lần đầu tiên iPhone ra đời. Sau một thời gian, giá iPhone X cũng được công bố. iPhone X mang trên mình thiết kế hoàn toàn mới với màn hình Super Retina viền cực mỏng và trang bị nhiều công nghệ hiện đại như nhận diện khuôn mặt Face ID, sạc pin nhanh và sạc không dây cùng khả năng chống nước bụi cao cấp....
 • 3
  Camera HDTVI 3.0 bán cầu FullHD1080P hồng ngoại 20m vỏ sắt
  Camera HDTVI 3.0 bán cầu FullHD1080P hồng ngoại 20m vỏ sắt
  Giá bán: 1.860.000 đ (Đã bao gồm VAT)
  Bảo hành: 24 tháng

  - "• Cảm biến CMOS Image Sensor 2MP; 1928(H)*1088(V) • Độ phân giải 1920x1080@25fps • Ống kính cố định 3.6mm (đặt hàng 2.8/6mm) • Độ nhạy sáng 0.01 Lux • Hồng ngoại EXIR tầm xa 20m • ICR, AGC, BLC, DNR, WDR, AWB, Smart IR • Nguồn 12VDC±15% • 91x82x68mm, 350g • IP66"...
 • 4
  Iphone X 64 GB
  Iphone X 64 GB
  24.500.000 đ (Đã bao gồm VAT)
  Iphone X 64 GB
  Giá bán: 24.500.000 đ (Đã bao gồm VAT)
  Bảo hành: 24 Tháng

  - Trên iPhone X, Apple đã đưa ra quyết định táo bạo là loại bỏ phím cứng duy nhất để điều khiển iOS trên iPhone là nút Home. Toàn bộ mặt trước sản phẩm bây giờ là màn hình
  - iPhone X sử dụng tấm nền OLED đầu tiên trong các đời iPhone. Màn hình này được Apple gọi là Super Retina Display với kích cỡ 5.8 inch, đạt mật độ điểm anh 458 PPI (1125 x 2468 pixel), cũng là màn hình sắc nét nhất trong số các máy iPhone hiện nay. Apple cho biết màn hình của iPhone này hỗ trợ chuẩn HDR10 và Dolby, có độ tương phản rất cao, tới 1:1.000.000.
  - Viền màn hình trên iPhone X đã được tối ưu rất mảnh, chỉ còn khu vực phía trên để chứa camera tự sướng, loa thoại và nhiều cảm biến ở đó. Phím Home không còn nên cảm vân tay cũng bị lược bỏ để chuyển sang mở khóa điện thoại bằng khuôn mặt gọi là FaceID.
  - FaceID sử dụng đèn chiếu sáng (nên hoạt động được trong bóng tối) và máy chiếu chiếu 30.000 điểm trên khuôn mặt để tạo thành bản đồ 3D của khuôn mặt giống như Kinect. Hệ thống nhận diện khuôn mặt này được Apple giới thiệu là an toàn hơn nhiều so với vân tay TouchID, với tỷ lệ qua mặt là 1 trên 1 triệu (vân tay là 1 trên 50.000). Tuy vậy, Apple cảnh báo khuôn mặt của các cặp song sinh có thể đánh lừa được FaceID.
  -  
  -
  - iPhone X sẽ ra mắt sau bộ đôi iPhone 8, dự kiến cho đặt trước ở Mỹ vào 27/10 và bắt đầu bán vào 3/11 vói hai lựa chọn màu là bạc và xám.
  - Bản 64Gb của iPhone X có giá 999 USD ở Mỹ, còn bản 128GB chưa có giá cụ thể. Hiện chưa có thông tin về việc bán iPhone X ở Việt Nam vào thời điểm nào cũng như giá bán của sản phẩm....
 • 5
  Mẫu website tin tức doanh nghiệp
  Mẫu website tin tức doanh nghiệp
  Info@ttcvn.com
  Tặng 2Gb hosting- Không Giới Hạn 20Gb băng thông
  Bảo hành: Bảo hành trọn đời: duy trì hoạt động tốt cho khác hàng, Tự động backup dữ liệu website cho khách hàng 1 tháng 1 lần. Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa giao diện, design banner & logo của website. Hỗ trợ khách hàng thêm thông tin- bài viết mới cho website. Miễn phí hoàn toàn tài khoản VIP trên "www.ttcvn.net" seo-surf để tăng thứ hạng trên các trang tìm kiếm

  -
  - 1
  - A. Thiết kế website bán hàng •  Giao diện mẫu chuyên nghiệp, tích hợp giao diện trên mobile (Responsive)•Website được xây dựng bằng mã nguồn php, chuẩn seo google tốt nhất.• Các tính năng được xây dựng đầy đủ cho một website thương mại điện tử. • Được thiết kế theo mô hình MVC, hoạt động ổn định, hệ thống quản trị tập trung, tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO) Google.
  - GIÁ: THỎA THUẬN
  -
  - 2
  - B. Thiết kế website thương mại điện tử  •  Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự bùng nổ về sức mạnh của công nghệ thông tin hiện nay. Việc mua bán sản phẩm hàng hóa không còn  đơn thuần là ra chợ hay đến tận trung tâm siêu thị để mua sắm mà hiện nay xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đang trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến. Đặc biệt sự phát triển đa dạng của thương mại điện tử trên internet đã giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin và giao dịch một vấn đề gì đó trở lên phổ biến hơn. Chính vì thế, khi kinh doanh một lĩnh vực muốn được thành công thì việc thiết kế website thương mại điện tử nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp là yếu tố cần thiết hàng đầu.
  - GIÁ: THỎA THUẬN
  -  
  -
  - GÓI CƠ BẢN 
  - GÓI CHUYÊN NGHIỆP
  - GÓI SIÊU TIẾT KIỆM
  -
  - Giao diện Mobile: Có
  - Giao diện Mobile: Có
  - Giao diện Mobile: Có
  -
  - Sản phẩm: Không giới hạn
  - Sản phẩm: Không giới hạn
  - Sản phẩm: Không giới hạn
  -
  - Bài viết: Không giới hạn
  - Bài viết: Không giới hạn
  - Bài viết: Không giới hạn
  -
  - Tối ưu SEO: Có
  - Tối ưu SEO: Có
  - Tối ưu SEO: Có
  -
  - Miễn phí hosting: 2GB
  - Miễn phí hosting: 5GB
  - Miễn phí hosting: 10GB
  -
  - Băng thông: 20GB
  - Băng thông: 60GB
  - Băng thông: 120GB
  -
  - Tính năng: Không giới hạn
  - Tính năng: Không giới hạn
  - Tính năng: Không giới hạn
  -
  - Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  - Ng&ocir...

RSS Sản phẩm tiêu biểu

2.150.000 đ (Đã bao gồm VAT)
"Camera HDTVI 3.0 bán cầu FullHD1080P hồng ngoại 50m chống ngược sáng"
Giá bán: 2.150.000 đ (Đã bao gồm VAT)
Bảo hành: 24 tháng
• Cảm biến CMOS Image Sensor 2MP; 1928(H)*1088(V) • Độ phân giải 1920x1080@25fps • Ống kính cố định 3.6mm (đặt hàng 2.8/6/12/16mm) • Độ nhạy sáng 0.01 Lux • Hồng ngoại EXIR tầm xa 50m • ICR, AGC, BLC, DNR, WDR, AWB, Smart IR • Nguồn 12VDC±15% • ø110 x 93.2 mm, 350g • IP66 ...
5.100.000 đ (Đã bao gồm VAT)
"Đầu ghi hình Turbo HD 3.0 16 kênh vỏ sắt"
Giá bán: 5.100.000 đ (Đã bao gồm VAT)
Chuột máy tính
Bảo hành: 24 THANG
• Hỗ trợ 8 kênh HDTVI/Analog/AHD/CVI
- 2 kênh IP 1080P • Ghi hình 1080PLite@25fps | 720P@25fps • Cổng xuất hình ảnh HDMI/VGA@1920x1080 đồng thời • Hỗ trợ 1 ổ cứng, dung lượng tối đa mỗi ổ 6TB • Audio I/O : 1/1 • Nguồn cấp 12VDC&20W (chưa kèm ổ cứng) • Kích thước 260x222x45mm, 1.2kg ...
Mẫu website sự kiện
Info@ttcvn.com
Mẫu website sự kiện
Info@ttcvn.com
Tặng 2Gb hosting- Không Giới Hạn 20Gb băng thông
Bảo hành: Bảo hành trọn đời: duy trì hoạt động tốt cho khác hàng, Tự động backup dữ liệu website cho khách hàng 1 tháng 1 lần. Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa giao diện, design banner & logo của website. Hỗ trợ khách hàng thêm thông tin- bài viết mới cho website. Miễn phí hoàn toàn tài khoản VIP trên "www.ttcvn.net" seo-surf để tăng thứ hạng trên các trang tìm kiếm

-
- 1
- A. Thiết kế website bán hàng •  Giao diện mẫu chuyên nghiệp, tích hợp giao diện trên mobile (Responsive)•Website được xây dựng bằng mã nguồn php, chuẩn seo google tốt nhất.• Các tính năng được xây dựng đầy đủ cho một website thương mại điện tử. • Được thiết kế theo mô hình MVC, hoạt động ổn định, hệ thống quản trị tập trung, tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO) Google.
- GIÁ: THỎA THUẬN
-
- 2
- B. Thiết kế website thương mại điện tử  •  Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự bùng nổ về sức mạnh của công nghệ thông tin hiện nay. Việc mua bán sản phẩm hàng hóa không còn  đơn thuần là ra chợ hay đến tận trung tâm siêu thị để mua sắm mà hiện nay xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đang trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến. Đặc biệt sự phát triển đa dạng của thương mại điện tử trên internet đã giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin và giao dịch một vấn đề gì đó trở lên phổ biến hơn. Chính vì thế, khi kinh doanh một lĩnh vực muốn được thành công thì việc thiết kế website thương mại điện tử nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp là yếu tố cần thiết hàng đầu.
- GIÁ: THỎA THUẬN
-  
-
- GÓI CƠ BẢN 
- GÓI CHUYÊN NGHIỆP
- GÓI SIÊU TIẾT KIỆM
-
- Giao diện Mobile: Có
- Giao diện Mobile: Có
- Giao diện Mobile: Có
-
- Sản phẩm: Không giới hạn
- Sản phẩm: Không giới hạn
- Sản phẩm: Không giới hạn
-
- Bài viết: Không giới hạn
- Bài viết: Không giới hạn
- Bài viết: Không giới hạn
-
- Tối ưu SEO: Có
- Tối ưu SEO: Có
- Tối ưu SEO: Có
-
- Miễn phí hosting: 2GB
- Miễn phí hosting: 5GB
- Miễn phí hosting: 10GB
-
- Băng thông: 20GB
- Băng thông: 60GB
- Băng thông: 120GB
-
- Tính năng: Không giới hạn
- Tính năng: Không giới hạn
- Tính năng: Không giới hạn
-
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Ng&ocir...
3.840.000 đ (Đã bao gồm VAT)
"Đầu ghi hình Turbo HD 3.0 16 kênh vỏ sắt" f1/n
Giá bán: 3.840.000 đ (Đã bao gồm VAT)
Chuột máy tính
Bảo hành: 24 tháng
• Hỗ trợ 16 kênh HDTVI/Analog/AHD/CVI
- 2 kênh IP 1080P • Ghi hình 1080PLite@12fps | 720P@12fps • Cổng xuất hình ảnh HDMI/VGA@1920x1080 đồng thời • Hỗ trợ 1 ổ cứng, dung lượng tối đa mỗi ổ 6TB • Audio I/O : 1/1 • Nguồn cấp 12VDC&20W (chưa kèm ổ cứng) • Kích thước 260x222x45mm, 1.2kg ...
Mẫu shop bán hàng trưng bày, showroom
Info@ttcvn.com
Mẫu shop bán hàng trưng bày, showroom
Info@ttcvn.com
Tặng 2Gb hosting- Không Giới Hạn 20Gb băng thông
Bảo hành: Bảo hành trọn đời: duy trì hoạt động tốt cho khác hàng, Tự động backup dữ liệu website cho khách hàng 1 tháng 1 lần. Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa giao diện, design banner & logo của website. Hỗ trợ khách hàng thêm thông tin- bài viết mới cho website. Miễn phí hoàn toàn tài khoản VIP trên "www.ttcvn.net" seo-surf để tăng thứ hạng trên các trang tìm kiếm

-
- 1
- A. Thiết kế website bán hàng •  Giao diện mẫu chuyên nghiệp, tích hợp giao diện trên mobile (Responsive)•Website được xây dựng bằng mã nguồn php, chuẩn seo google tốt nhất.• Các tính năng được xây dựng đầy đủ cho một website thương mại điện tử. • Được thiết kế theo mô hình MVC, hoạt động ổn định, hệ thống quản trị tập trung, tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO) Google.
- GIÁ: THỎA THUẬN
-
- 2
- B. Thiết kế website thương mại điện tử  •  Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự bùng nổ về sức mạnh của công nghệ thông tin hiện nay. Việc mua bán sản phẩm hàng hóa không còn  đơn thuần là ra chợ hay đến tận trung tâm siêu thị để mua sắm mà hiện nay xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đang trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến. Đặc biệt sự phát triển đa dạng của thương mại điện tử trên internet đã giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin và giao dịch một vấn đề gì đó trở lên phổ biến hơn. Chính vì thế, khi kinh doanh một lĩnh vực muốn được thành công thì việc thiết kế website thương mại điện tử nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp là yếu tố cần thiết hàng đầu.
- GIÁ: THỎA THUẬN
-  
-
- GÓI CƠ BẢN 
- GÓI CHUYÊN NGHIỆP
- GÓI SIÊU TIẾT KIỆM
-
- Giao diện Mobile: Có
- Giao diện Mobile: Có
- Giao diện Mobile: Có
-
- Sản phẩm: Không giới hạn
- Sản phẩm: Không giới hạn
- Sản phẩm: Không giới hạn
-
- Bài viết: Không giới hạn
- Bài viết: Không giới hạn
- Bài viết: Không giới hạn
-
- Tối ưu SEO: Có
- Tối ưu SEO: Có
- Tối ưu SEO: Có
-
- Miễn phí hosting: 2GB
- Miễn phí hosting: 5GB
- Miễn phí hosting: 10GB
-
- Băng thông: 20GB
- Băng thông: 60GB
- Băng thông: 120GB
-
- Tính năng: Không giới hạn
- Tính năng: Không giới hạn
- Tính năng: Không giới hạn
-
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Ng&ocir...